Vang cơ K6 Pro New Vang cơ K6 Pro New S000043 VANG CƠ 1.650.000 đ Số lượng: 30 chiếc

Vang cơ K6 Pro New


Xem ảnh
lớn
left-arrow
right-arrow

Giá bán:1.650.000 đ

icon-new-09.pngCòn Hàng

Giá chưa gồm
VAT

  • ✔️Hướng dẫn sử dụng, lắp đặt
    ✔️Tặng 1 đôi dây giắc canon kết nối
    ✔️Miễn phí giao hàng vận chuyển
    ✔️Bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong 30 ngày
    ✔️Hoàn trả 10 lần nếu không đúng sản phẩm

Mua Ngay

Giao hàng tận nơi hoặc đến Showroom

► Vang cơ K6 Pro New mang thiết kế sang trọng với màu đen là chủ đạo. Mặt trước được chế từ các kim loại được gia công xước phay. Các nút chỉnh được sắp xếp khoa học, thân thiện đối với người dùng.

► Các nút nút chỉnh âm lượng tổng của music, mic, echo được gia công rất tinh xảo. Các nút chỉnh khác được thiết kế chìm bên trong nhằm hạn chế sự tác động của trẻ nhỏ bên cạnh đó, nó cũng tạo nên nét đẹp tổng thể cho bề mặt của sản phẩm.


mặt trước vang cơ k6


 Vang cơ JBL K6 Pro New có 3 ngõ vào micro, chỉnh chế độ DALAY - REPEAT (BASS - MID - TREBLE ) chỉnh theo ý muốn, tiếng rất mượt mà, dành cho những anh chị em hát yếu vang này sẽ hổ trợ cho ra giọng hát tốt.

► Vang cơ K6 Pro New cho tiếng karaoke vang nhại tốt nghe như tiếng ca chuyên nghiệp. Khi dùng để nghe nhạc cũng rất hay nên với JBL K6 Pro người dùng có nhiều lựa chọn theo ý thích của mình hơn.

► Đặc biệt, sản phẩm này chống hú rít rất tốt nên khi sử dụng cho karaoke người dùng sẽ không bị những tình huống hú rít ức chế và bảo vệ loa tốt hơn.vang cơ k6

 

► Mặt sau là các cổng vào ra, cổng ra SW ra loa Sub cùng các volume tần số và chỉnh to nhỏ, FBX nút chống hú, rít

 Vang cơ JBL K6 Pro New dễ chỉnh và rất tiện lợi sử dung phối ghép với Main(cục đẩy), hoặc phối ghép với ampli thông dụng hiện nay.
 (Vd): Jarguar, California. boston.....!

► Khả năng chống hú tốt - ca nhẹ - giọng ca sáng - nhạc sạch - tách sub rời - echo riêng biệt


64


► Với thiết kế đặc trưng đảm bảo, vang cơ JBL K6 mang đến hiệu quả sử dụng tối ưu cho âm thanh gia đình. Hiện nay, vang cơ K6 Pro New được đánh giá là vang cơ gia đình tiêu chuẩn. Được sử dụng trong dàn âm thanh karaoke của nhiều gia đình, thiết bị này đảm bảo vận hành thông minh.

► Khả năng xử lý âm thanh cao cấp, chuyên nghiệp, bên cạnh đó là các tính năng mở rộng ưu việt. Kết hợp hỗ trợ nhiều thiết bị âm thanh tương tác khác, vang cơ K6 mang đến hiệu quả tối ưu nhất cho người dùng.


Bảo hành: 12 tháng, 1 đổi 1 trong 30 ngày
Miễn phí vận chuyển

Xem thêm sản phẩm khác

Đánh giá Vang cơ K6 Pro New

Chọn đánh giá của bạn:
Hotline
Gọi ngay: 0976 366 855 Gọi ngay: 0834 338 882 Gọi ngay: 0902 193 690